Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ประชาสัมพันธุ์
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 29/08/2016 9:29 am    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

1 พงส โรงพัก เปรียบเทียบ พฐ ในอดีต พฐ ทว ประสบปัญหามีการทุจริต แอบนำยาเสพติดมาจำหน่าย ผลการตรวจสอบไม่น่าเชื่อถือ ผลตรวจล่าช้า ไม่มีความเจริญก้าวหน้า ปัจจุบีน แก้ไขเป็นทางที่ดีขึ้นทุกประการ แล้ว พงส โรงพัก ละ พฐ กับ พงส โรงพัก ต่างกันอย่างเดียว คือ พฐ มีฐานะเป็น บช

2 พงส โรงพัก เปรียบเทียบ กับ พงส บช.ก ปชช. ศรัทธา เชื่อมั่นในการทำงานของฝ่ายไหนมากกว่ากัน ความพร้อมในการทำงาน หน่วยไหนมากกว่ากัน งานของ บช ก ส่วนใหญ่มาจากฝ่ายไหนเป็นคนทำ

3 พงส สตช เปรียบเทียบ กับ พงส คดีพิเศษ ปชช เชื่อมั่นและศรัทธาการทำงานของหน่วยไหนมากกว่ากันเพราะเหตัใด

พงส สตช กับ พงส ปกครอง ปชช เชื่อมั่น ศรัทธา ฝ่ายไหนมากกว่ากัน ความเป็นมืออาชีพในแต่ละด้านใครมากกว่ากัน ประสิทธิภาพประสิทธิ แตกต่างกันหรือไม่

มีผลการศึกษากรณีดังกล่าวหรือไม่ ผู้ช่วยนำเสนอด่วย

ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 29/08/2016 10:35 am    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ไม่มีใครทำหรอกครับ
ดูสถิติว่าใครติดคุกมากกว่ากัน
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 29/08/2016 11:37 am    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

มีแต่คนคิดแต่จะปฏิรูปงานสอบสวน แต่ทำไมไม่มีใครพูดถึงหลักพื้นฐานการทำงานก่อน ถ้าพร้อมแล้วค่อยพูดถึงการปฏิรูปดีไหม เช่น คน,อุปกรณ์(โต๊ะ,เก้าอี้,คอม,เครื่องปริ๊น,กระดาษ,อุปกรณ์การทำงาน,รถ,น้ำมัน,เงินค่าไปส่ง รับของกลางหรือสอบเพิ่มเติมต่าง ๆ อีกจิปาถะ) ถ้าพร้อมแล้วค่อยคิดถึงการปฏิรูปดีกว่า หากสิ่งที่เป็นพื้นฐานไม่พร้อม คงไม่มีใครที่มีจิตใจที่จะทำงานหรอก
กลับไปข้างบน
คิิดดีๆ
บุคคลทั่วไป

ตอบตอบ: 29/08/2016 4:19 pm    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

การจะพัฒนาอะไร ควรมานั่งทำงานกับหน่วยงานนั้นๆก่อนสัก 1 ปี จะทราบว่าจะพัฒนาอะไร เว้นแต่เรียกคนทำงานมาสัมภาษณ์หาความจริง
ไม่ว่า
เรื่อง
กำลังคน
รถยนต์ น้ำมัน
เวรพัก
อุปกรณ์
ผู้ช่วย
ค่าตอบแทน
ค่าเวร ค่าล่วงเวลา อดตาหลับขับตานอน
ความก้าวหน้า แบบ อัยการ ศาล
ถุ้าทำได้ ใครๆก็ไม่หนีงานสอบสวนหรอกครับ จะมี ศาล อัยการ เท่านั้น ที่คนมักสอบเข้าไป
ส่วน พงส. มีแต่คนวิ่งหนีออก
สอบถาม แล้ว น่าจะเกิดจาก ค่าตอบแทนต่ำ
กลับไปข้างบน
สอวอปอ
บุคคลทั่วไป

ตอบตอบ: 29/08/2016 4:36 pm    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ก่อนจะพัฒนาใครเขา มาพัฒนาตนเองก่อนดีไหมครับ
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 30/08/2016 9:40 am    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

สอ วอ ปอ ต้องท่องคำนี้ให้ขึ้นใจด้วยนะ ก่อนจะมาบอกคนอื่นนะ
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 30/08/2016 9:42 am    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

หน่วยงานที่มีบุคคลากรตำรวจขอไปอยู่มากทีสุด คือตม./ท่องเที่ยว/ทางหลวง สรุปสาเหตุคือค่าตอบแทนสูงกว่า จะพัฒนาอะไรต้องพัฒนาคนก่อนตามหลักว่ากันไว้( พูดเหมือนท่องแต่ไม่เคยคิดจะทำ ) แต่ทำไมสตช.คิดแต่เรื่องแผน/แบบ/รูปแบบ โดยไม่คิดคำนึงถึงคน คุณภาพชีวิตของคนขององค์กร ง่ายๆถ้ามีรายได้พอเพียง คนของตนก็จะอยู่อย่างมีศักดิ์ศรี ไม่ต้องทำตนเหมือนมาเฟียในเครื่องแบบ สารพัดส่วย คือเขาเหมารวมตำรวจทั้งโรงพักแหละ ชาวบ้านไม่รู้หรอกว่าตำรวจมันทำงานต่างกัน ทำไมไม่แก้ให้มันตรงจุด หรือว่าไม่คิดจะแก้ หรืออายที่จะพูด อยู่โรงพักเดียวกันแต่ศักดิ์ศรีต่างกัน ต้องปลูกฝังความคิดให้กับตำรวจรุ่นใหม่/จบใหม่ ว่าเราคือผู้บังคับใช้กฎหมาย/เป็นผู้ผดุงความยุติธรรมเบื้องต้น การบังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัด/เสมอภาค ไม่ใช่ทำงานตามใบสั่ง ตามกระแส นั้นคือแนวทางที่จะทำให้ตำรวจเป็นองค์กรที่น่าเชื่อถือในสายตาของประชาชนในอนาคตต่อไป อาเมน
กลับไปข้างบน
คนเมืองชล
บุคคลทั่วไป

ตอบตอบ: 08/09/2016 1:20 pm    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ใช้อำนาจหน้าที่รีดไถประชาชน เป็นการทำบาป เป็นกรรมชั่ว ย่อมส่งผลตามมาแน่นอนไม่ช้าก็เร็ว บั้นปลายชีวิตไม่เคยพบความสุข ความสำเร็จเลย บุคคลไม่ควรประมาทว่าบุญหรือบาปเพียงเล็กน้อยจะไม่ให้ผล หยาดน้ำที่ไหลลงทีละหยดยังทำให้แม่น้ำเต็มได้ฉันใด การสะสมบุญหรือบาปแม้ทีละน้อยก็ฉันนั้น ผู้สั่งสมบุญย่อมเปี่ยมล้นไปด้วยบุญ ผู้สั่งสมบาปย่อมเพียบแปร้ไปด้วยบาป ความชั่วสะสมไว้มาก ๆ จนเต็ม แล้วจะหาความสุขได้ที่ไหน
กลับไปข้างบน
Qob
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 13/10/2019
ตอบ: 1

ตอบตอบ: 13/10/2019 10:03 am    ชื่อกระทู้: ศึกษาเปรียบเทียบการปฏิรูปงานสอบสวนในรูปแบบต่างๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

Smartphone รุ่นไหนใช้ศึกษางานดีที่สุด
Smartphone
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ประชาสัมพันธุ์ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ | เงินกู้ | สินเชื่อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.13 วินาที