Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - นายระดับไหนบ้างมีสิทธิได้ส่วนแบ่ง ค่าปรับ จร.บังคับให้ปรับคันละพัน เชิงพานิชย์หรือไม่ สาย จร.
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

นายระดับไหนบ้างมีสิทธิได้ส่วนแบ่ง ค่าปรับ จร.บังคับให้ปรับคันละพัน เชิงพานิชย์หรือไม่ สาย จร.
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> กฎหมายอื่น ๆ
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
Anticorruption
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 16/05/2012
ตอบ: 94

ตอบตอบ: 21/08/2012 8:08 am    ชื่อกระทู้: นายระดับไหนบ้างมีสิทธิได้ส่วนแบ่ง ค่าปรับ จร.บังคับให้ปรับคั ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

สมมุติว่า.. จราจรจับเอายอด ปรับแพง วิ่งขวารถใหญ่ ๑ พัน ไม่มีการลด ไม่ว่าใครขอ ตร.แต่งเครื่องแบบขอก็ไม่ให้ ขนาดพระไปบิณฑบาทก็ยังไม่ได้ เซ็นว่ากล่าวต้องระดับรอง ผกก.ใบสั่งวันละสองเล่มต่อคนเบิกทีกันเป็นตั้ง แถมยังมีกล้องจับความเร็วจับวิ่งขวายื่นยาวอีก รถบรรทุกบางคันโดนเข้าไปเดือนละสามใบก็สามพันแล้ว ค่าปรับวันนึงไม่ต่ำกว่าแสน จร.ทุกคนเปิดบัญชีเอาเอทีเอ็มไว้ที่จ่ากอง เงินค่าปรับ จร.เกินอัตราต่อเดือนเข้าบัญชีอื่นที่ไม่เกินเอาเอทีเอ็มถอนออกมา เป็นเพราะนโยบายของนาย ได้ข่าวว่าเอาส่วนแบ่งไปให้นาย ถามว่า นายมีสิทธิได้รับส่วนแบ่งค่าปรับตามคดีจราจรหรือไม่ เพราะค่าปรับคดี จร.มีระเบียบไว้ว่าคนจับได้กี่เปอร์เซ็นต์ ถามว่า หากหักเอาไปเกินจำนวนที่คนจับมีสิทธิจะได้เงินส่วนนั้นส่งให้นาย จะให้ ปปช.ตรวจสอบได้หรือไม่ เงินที่หักไป ๆ ลงที่ไหน อาสา จร.อย่ามาอ้างไม่มีตัวตนหรอก ผู้สนับสนุน จร.ก็ใครอีกหล่ะ..แจงมาได้คนละเท่าไหร่ แบบนี้เชิงพานิชย์หรือไม่ สาย จร.ช่วยตอบหน่อย เมีย รอง ผกก.คุม จร.ไม่มีงานทำ ปกติอยู่แต่ร้านเสริมสวย แต่พาลูกน้องสามีไปเลี้ยงหมูกะทะทีละเป็นหมื่นทั้งที่เงินเดือน รอง ผกก.สามหมื่นกว่าบาทเอง ลูกเรียนต่างประเทศ รถห้าคัน บ้านสามหลัง ปปช.ตรวจสอบหน่อย เชิงพานิชย์ แล้วพนักงานสอบสวนมีอะไร จะว่ากล่าวคดีจราจรก็ไม่ได้ จะปรับน้อย ๆ ก็ไม่ได้ แถมเขายังเอาลายเซ็นไปเซ็นในใบเสร็จปลอมอีก ส่วนแบ่งค่าปรับ ก็ไม่ได้ แต่ปรับให้เขาทุกวัน ที่จอดรถของกลางก็ไม่มี กระดาษซื้อเอง เบิกหมึกพิมพ์บอกหมดงบ


ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
เตียวหุยกลุ่ม10
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 04/11/2011
ตอบ: 106

ตอบตอบ: 21/08/2012 9:40 am    ชื่อกระทู้: นายระดับไหนบ้างมีสิทธิได้ส่วนแบ่ง ค่าปรับ จร.บังคับให้ปรับคั ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ทางเสือ....เสือเดิน....ทางหมา...หมาเดิน.....แปลความได้ว่า...ทางใคร..ทางมัน..
มีความสุข..บนความทุกข์ยากของคนอื่น....ถึงแม้ไม่เข้าขั้นลงมือทำให้ตาย อันเป็นการละเมิดศีลข้อ ปาณาติบาต ก็จริง...แต่ก็น่าจะผิดในส่วนของการเบียดเบียน...อยู่บ้าง..แท้จริงแล้วก็ไม่ควรปฏิบัติ...ถึงแม้จะอ้างว่าเป็นหน้าที่..ที่ต้องปฏิบัติ..หรือตามน้ำก็จริง...แต่ก็ต้องแฝงอยู่ในความมีคุณธรรม...มิใช่มองเป็นเชิงพาณิชย์....ตามที่ท่าน น.1... ได้พูดเชิงเปรียบเทียบ พงส...ไว้ก่อนแล้ว..
ทังนี้ทั้งนั้น..ท้ายที่สุด...มนุษย์เราจะมีกรรม..เป็นเผ่าพันธุ์....แม้ไม่ได้รับกับตนเอง..ก็ตกถึงรุ่นลูก..รุ่นหลาน..ฯ..แต่อยู่ที่ว่าจะเป็น กรกรมแบบกุศล..หรืออกุศล..เท่านั้นเอง...เอวังก็มีด้วยประการฉะนี้...เจริญพร...
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์
มารบูรพา
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 25/04/2008
ตอบ: 171

ตอบตอบ: 21/08/2012 10:25 am    ชื่อกระทู้: นายระดับไหนบ้างมีสิทธิได้ส่วนแบ่ง ค่าปรับ จร.บังคับให้ปรับคั ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

หัวเราะ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
หมวดตง
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 27/01/2008
ตอบ: 54

ตอบตอบ: 22/08/2012 10:19 pm    ชื่อกระทู้: นายระดับไหนบ้างมีสิทธิได้ส่วนแบ่ง ค่าปรับ จร.บังคับให้ปรับคั ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

คนทำงาน จราจรจับ คือบากหน้า ให้ชาวบ้านด่า โดยจับออกใบสั่ง
คนเปรียบเทียบปรับในข้อหาที่จราจรจับ คือ พนักงานสอบสวน
กฎหมายกำหนดโทษแล้วว่าเท่าไหร่ อยู่ในดุลพินิจของพนักงานสอบสวน
แต่ที่กล่าวมา จราจรจับ แล้ว พงส. ปรับไม่ได้ตามดุลพินิจ
เพราะคำสั่งจากเบื้องบนของ พงส. อีกที ก็หัวหน้าโรงพักไง
ตรูสั่งให้เมิงทำเมิงก็ต้องทำ ตรูได้ตัง ชาวบ้านไม่รู้
ก็ด่าไอ้จราจรคนจับว่าวันๆ ไม่ทำอะไร สักแต่จับ ปรับก็แพง
คนสั่งได้ตังไม่ถูกด่า เพราะชาวบ้านไม่รู้
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สารวัตรตู้
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 06/07/2008
ตอบ: 374

ตอบตอบ: 23/08/2012 2:45 am    ชื่อกระทู้: นายระดับไหนบ้างมีสิทธิได้ส่วนแบ่ง ค่าปรับ จร.บังคับให้ปรับคั ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เรื่องการจับนั้น ปรับตามกฏหมายในอัตราที่สูงเพื่อให้ผู้กระทำผิดเข็ดหลาบ......และเป็นการลดอุบัติเหตุด้วยครับ..........อย่ามองตำรวจในมุมลบซิครับ...........ส่วนที่ตำรวจบางคนที่คุณว่ารวยนั้นขอให้กลับไปมองดูฐานะทางบ้านของคุณพ่อของเขาผมว่าเขามีพื้นฐานทางฐานะดีมากกว่า..................ผมเห็นนายส่วนใหญ่มาจากตระกูลร่ำ่่รวยอยู่แล้ว สบายสบาย
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
robert
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 24/08/2012
ตอบ: 1

ตอบตอบ: 24/08/2012 7:59 pm    ชื่อกระทู้: นายระดับไหนบ้างมีสิทธิได้ส่วนแบ่ง ค่าปรับ จร.บังคับให้ปรับคั ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

สารวัตรตู้ บันทึก:
เรื่องการจับนั้น ปรับตามกฏหมายในอัตราที่สูงเพื่อให้ผู้กระทำผิดเข็ดหลาบ......และเป็นการลดอุบัติเหตุด้วยครับ..........อย่ามองตำรวจในมุมลบซิครับ...........ส่วนที่ตำรวจบางคนที่คุณว่ารวยนั้นขอให้กลับไปมองดูฐานะทางบ้านของคุณพ่อของเขาผมว่าเขามีพื้นฐานทางฐานะดีมากกว่า..................ผมเห็นนายส่วนใหญ่มาจากตระกูลร่ำ่่รวยอยู่แล้ว สบายสบาย
พงส เคลียรถน้ำหนักเกินไม่ให้ศาลริบรถ 30000 ชนคนตาย 30000 สายหลักจับมาหลายข้อหา พงส ช่วยสั่งไม่ฟ้อง โดยรับตังจาก ผตห / รถชนกัน ค่ารถยก 30-40% ของค่ารถยก 3000-5000 จ่ายให้ พงส รถยกคันไหนไม่จ่ายให้ รถชนกัน พงส จะไม่เรียกมายก อดตัง /ชนแล้วหนี เคลียตังเรื่องหนี เอาแต่เรื่องชน ไม่ต้องแบ่งใคร / ทุกฝ่ายทุกสายก้อมีทางของตัวเอง อย่ามองฝ่ายเดียวครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> กฎหมายอื่น ๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ | เงินกู้ | สินเชื่อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.32 วินาที