Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - เงินประจำตำแหน่งได้เมื่อไหร่แน่.....อยากรู้ไหม๊
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

เงินประจำตำแหน่งได้เมื่อไหร่แน่.....อยากรู้ไหม๊
ไปที่หน้า 1, 2, 3  ถัดไป  
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ประชาสัมพันธุ์
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
เลขาชมรม
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 09/10/2010
ตอบ: 334

ตอบตอบ: 12/05/2011 12:14 am    ชื่อกระทู้: เงินประจำตำแหน่งได้เมื่อไหร่แน่.....อยากรู้ไหม๊ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ก็ต้องบอกว่า ขอขอบคุณ ลูกสาว ลูกชายนายตำรวจทั้งหลาย ที่โทรมาสอบถามว่าเงินประจำตำแหน่งจะได้เมื่อไหร่แน่ ก็ต้องตอบโดยว่า เงินประจำตำแหน่ง ได้แล้วครับ เริ่มมีผลย้อนหลังเลยนะครับ โดยนับเดือนธันวาคม 2553 เป็นเดือนที่หนึ่งที่จะได้รับ,เดือนมกราคม 2554,เดือน กุมภาพันธ์, เดือนมีนาคม 2554,เดือนมีนาคม 2554,เดือนเมษายน 2554 และเดือน พฤษภาคม 2554 รวม 6เดือนที่มีผลย้อนหลังนะครับ ก็คำนวน กันเองนะครับ
1 ระดับพนักงานสอบสวน เดือนละ 12,000 บาท จากที่ได้รับเดือนละ 3,500บาท
2.ระดับพนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ (สบ2) เดือน ละ 14,400บาท จากที่ไดรับ4,200บาท

3.ระดับพนักงานสอบสวน ผู้ชำนาญการพิเศษ เดือนละ 17,300 บาท จากที่ได้รับเดือนละ 4,700 บาท
3.ระดับพนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ เดือนละ20,600 บาท จากที่ได้รับเดือนละ 5,600บาท
4. พนักงานสอบสวน ผู้เชี่ยวชาญ เดือนละ 25,000บาท (กำลังจะเกิดภายในปีหน้านี้ )
5. พนักงานสอบสวน ผู้เชียวชาญพิเศษ เดือนละ 30,000 บาท (กำลังจะเกิดตามร่างระเบียบที่กำลังร่างอยู่)


ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่า เงินประจำตำแหน่งที่ได้รับซึ่งที่ผ่าน ชมรมพนักงานสอบสวน แห่งชาติ ได้ทำเรื่องจนสำเร็จและ ท่าน นายสุเทพ เทือกสุบรรณ์ ประธานก.ตร. ได้ลงนาม มีผล วันที่ 1 ตุลาคม 2554 แต่ บางคนไม่เข้าใจว่า ทำไม่ไม่ได้ ก็ต้องตอบว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่ได้ของบประมาณไว้ ซึ่งทางชมรมพนักงานสอบสวนแห่งชาติ โดย ท่าน พ.ต.ท.มานะ เผาะช่วย ประธานชมรมพนักงานสอบสวน (ปัจจบัน ยศ พ.ต.อ. ),พ.ต.ท.พร แก้วช้าง พงส (สบ3) สน.บางยี่ขัน(จะเกษียณเดือน ตุลาคม 2554 แล้วนี้ ) พ.ต.ท.พงษ์เทพ จันทร์เจริญ อดีด เป็น พงส (สบ3) สภ.เมืองนครปฐม ปัจจุบัน เป็น อาจารยฺ (สบ3) โรงเรียน นรตซึ่งเป็นอาจารย์ สอนหลักสูตร ผกก.,และ นักเรียนนายร้อยตำรวจ,พ.ต.ท.หญิงฉัตรแก้ว วรรณฉวี พงส (สบ3) สน.ห้วยขวาง, พ.ต.ท.หญิง กัญญา แดนมะตาม พงส (สบ3) สน.บางซื่อ โดยเฉพาะท่านที่ปรึกษาชมรมและมีบทบาทอย่างมาก ก็คือ พล.ต.อ.วุฑฒิชัย ศรีรัตนวุฑฒิ ปัจุบันเป็น คณะกรรมการข้าราชการตำรวจ ในยุคปัจจุบัน ซึ่งท่าน ได้ร่วมกับ พล.ต.อ.วิสุทธิ์ กิตติวัฒน์ อดีตรอง ผบ.ตร. ปัจจุบัน เป็น นายกสมาคมตำรวจ,พล.ต.อ.สุวรรณ์ สุวรรณ์เวโช รองนายกสมาคมตำรวจ ฯและ คนสุดท้ายที่ปัจจุบัน จะลืมไม่ได้ก็คือ พล.ต.ต.วิสุทธิ์ เปล่งขำ ปัจจุบัน เป็น ผู้บังคับการ กองกฎหมาย เป็นผู้ร่วมกันวางแผน เจาะ เข้าในกระทรวงการคลังเพื่อพบ ผู้หลักผู้ใหญ่ อาศัยทั้งเพื่อน,ทั้งบารมี ของ อดีตนายตำรวจผู้ใหญ่ ที่มีลูกน้องอยู่ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว ให้ชมรมพนักงานสอบสวน โดย พ.ต.ท. พร แก้วช้าง กับ พ.ต.ท.มานะ เผาะช่วย และ ตัวผม ทำหน้าที่เดินตามที่ผู้ใหญ่สังการและได้มาพบ กับ พล.ต.อ.เอก อังสนานันท์ ซึ่งเป็นหัวเรือใหญ่ ที่มาช่วยดูแล พนักงานสอบสวนจนกระทั้งสำเร็จและเงินประจำตำแหน่ง ก็มีผล ในวันที่ 1 ตุลาคม 2554 ...................(ตามหนังสือที่ท่านรัฐมนตรีกรณ์ จาติกวณิช ลงนามในวันที่ 28 มิถุนายน 2553
.............พนักงานสอบสวนส่วน ทำแต่สำนวน ไม่ค่อยติดตาม ผลงานเท่าไหร่ ก็จะพูดว่า เมื่อไหร่เงินออก และก็ไปพูดว่า เงิน ไม่ออกซักที่....ทำให้เป็นที่เบื่อหน่าย......................เอาละครับ
ต่อมา เมื่อ ชมรมพนักงานสอบสวนแห่งชาติ โดย ท่าน พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี ปัจจุบัน เป็นผู้บัญชากองพิสูจน์หลักฐาน (ท่านเป็นเพื่อน กับ ผบ.ตร ) ได้นำพนักงานสอบสวน ไปขอบคุณท่าน รัฐมนตรี ว่าการกระทรวงการคลัง ...........คำพูดที่ท่านกรณ์ฯบอกว่า "ผมทราบว่า ค่าใช้จ่ายที่พวกคุณได้รับนั้น มันน้อยไปเสียอีก พวกคุณซื้อเองทุกอย่าง ....ตั้งแต่กระดาษ ,สมุด ปากกา ,ดินสอ ยางลบ,คอมพิวเตอร์ที่พิมพ์งาน หากผมมีโอกาส ผมจะให้เงินให้มากกว่านี้...............ท่านอย่างบอกอีกว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่ได้ตั้งงบไว้ จึงจำเป็นจะต้องจ่ายในวันที่ 1 ตุลาคม 2554.......................และหากผมมีโอกาส ผมจะของงบประมาณ จากท่านนายกรัฐมนตรีให้ ในงบประมาณที่ผ่านมา คือ ตั้งแต่ เดือน ตุลาคม 2553 ให้.....และแล้ว ฝันก็เป็นจริง......พ.ต.อ.มานะฯ พ.ต.ท.พร แก้วช้าง และผมฯได้เข้าไปพบกับท่าน ล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี ที่บ้านพิษณูโลกเพื่อให้ท่านเรื่องเงินประจำตำแหน่งเรียน ต่อท่าน พล.ต.อ.ธานี สมบูรณ์ทรัพย์ ที่บ้านพิษณูโลกเพื่อ
เรียนให้ท่าน นายกรัฐมนตรี ทราบครับ...............ซึ่งงบประมาณที่จะต้องใช้ทั้งสี้นประมาณ 1,994,720,400 บาท (หนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบสี่ล้านเจ็ดแสนสองหมื่น กับ สี่ร้อยบาท) โดยหักเงินเก่าแล้ว จะต้องของบประมาณอีก 1,430,896,800 บาท) ก็หนึ่งพันสี่ร้อยสามสิบล้าน กับแปดแสนเก้าหมื่นหกพันแปดร้อยบาท)
ท่านเชื่อไหม๊ว่า เราได้มองดูแล้ว ว่า พนักงานสอบสวนทำอะไร ก็สำเร็จอยาก มีแต่คนขัดขวาง ในปี พ.ศ.2553 ชมรมพนักงานสอบสวนแห่งชาติ ได้เป็นผู้ริเริ่ม เป็นผู่นำการก่อสร้างและเป็นผู้ประสานงานการก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ และ หลวงพ่อบุญเหลือ ประดิษฐานไว้ หน้าพระอุโบสถ วัดประชาราษฎร์บำรุง (รางหมัน) ต.รางพิกุล อ.กำแพงแสน จว.นครปฐม ทำจนสำเร็จลุล่วง โดยใช้เงิน ไปประมาณ 1,20,000 บาทแล้วเหลือเงินไว้ตกแต่งพระอีก 300,000 บาท (สามแสนบาท )รวมได้เงินทั้งสี้น หนึ่งล้านห้าแสนบาท
ซึ่งเป็นวัดที่ หลวงปู่แผ้ว ปวโร เกจิอาจารย์ชื่อดังอยุ่ ปัจจุบัน หากใครไปวัดดังกล่าวจะเห็นพระประธาน หน้าพระอุโบสถ ขนาดหน้าตักกว้าง 5.6 เมตร สูง 7 เมตร ทั้งสององค์.........บุญกูศลในครั้งนี้ก็ทำงานสอบสวน สำเร็จหลายเรื่อง..........รวมทั้งร่างระเบียบพนักงานสอบสวนที่จะมากำหนดตำแหน่งและหน้าที่ของพนักงานสอบสวน...................


,และ ท่าน พล.ต.อ.เอก อังศนานนท์ ได้นำเรียน กับท่าน พล.ต.อ.วสิษฐ์ เดชกุญชร และ นำเรียน นายกรัฐมนตรี ท่านจึงได้เมตตา ให้เงินประจำตำแหน่ง ย้อนหลัง โดยให้มีผล ตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม 2553 เป็นต้นไปครับ.........................
............สำหรับปีนี้ แน่นอนแล้วครับ เงินประจำตำแหน่งซึงมีผลย้อนหลัง ในวันที 1เดือนธันวาคม2553ถึงเดือน พฤษภาคม 2554 ท่าน ก็คำนวณมานะครับว่าท่านจะได้เท่าไหร่ แล้วเอาเงินตำแหน่งที่ท่านได้รับไปแล้ว ลบออกด้วยนะครับ สำหรับเดือน มิถุนายน 2554 ก็เป็นเดือนแรกที่ท่านจะได้เงินประจำตำแหน่ง แบบ ไม่ต้องหักนะครับ.............ก็ขอให้ลูกหลาน,ภรรยา ,ข้าราชการตำรวจ ฝ่ายสอบสวน, รวมทั้งรองผกก.สสฯ จะได้เงินดังกล่าว ครบถ้วนนะครับ....ก็ต้องบอกว่า ดีใจนะครับ เมือสักครู่ที่ผ่านมา...........ผมได้คุย กับ บุตรสาวนายตำรวจท่านหนึ่ง อยู่ทางภาค 2 แจ้งว่า หนูรอเงินประจำตำแหน่ง ของคุณพ่อ ตั้งแต่ หนู อยู่ มัธยม 2 จนปัจจุบันหนูอยู่ ม.6 แล้ว คุณพ่อหนูจะได้จริง หรือ เปล่า ก็ตอบเลยนะครับ...........ได้แน่นอนนะครับ......ตามวันเวลาดังกล่าว.......จะถามว่า ท่านประธาน ก.ตร.จะลงนาม หรือ เปล่า เลยตอบว่า หาก ทางผู้บัญชาการสำงานก.ตร.(พล.ต.อ.วิบูล ปรองดอง ) นำเรื่องเสนอ ท่าน ประธาน ก.ตร.เมื่อใด เย็นวันนั้น ท่าน สุเทพฯจะลงนามทันทีครับ................เข้าใจไหม๊ครับ...........ยังมีคนโทรมาสอบถามอีก..........ชมรมพนักงานสอบสวนแห่งช่าติ........ก็คงจะเบาใจไปได้1เปราะ หนึ่งนะครับ.....ตามที่ท่าน พล.ต.อ. เอก อังศนานนท์ ตำแหน่งที่ปรึกษา (สบ10) ท่านได้บอกว่า สิทธิประโยชน์ใด ที่พนักงานสอบสวนจะได้ก็จะทำให้ได้.........การแกไขปัญหาด้านกฎหมาย อะไร ก็ตาม เพื่อประโยชน์ แก่พนักงานสอบสวน ท่านก็จะทำให้ครับ...................มีเรื่องที่จะต้องแก้ไข ระเบียบ อะไรต่างๆทีทำให้พนักงานสอบสวนต้องลกำบาก ต้องหนักใจ เช่นคำสั่ง 960/2537, ร่างระเบียบ การประเมิน สบ3,และ สบ4,สบ5 ถึง สบ 6
บุคคลากร สำหรับผู้ช่วยเหลือ พงสฯอีก......หลายประการ กำลังจะทำอยุ่นะครับ...........มีคนถามว่า เงินที่มาใช้ เอาที่ใหนมา.....ตอบว่า....เพราะบารมีหลวงปู่แผ้ว ปวโร วัด ประชาราษฎร์ บำรุง อ.
กำแพงแสน จว.นครปฐม ท่าน ได้ทำพิธีอฐิษฐานจิต ในวัตถุมงคล รุ่นของขวัญ ซึ่งชมรม พนักงานสอบสวนได้ทำเมื่อ ปลายปี พ.ศ. 2552 แล้วชมรม ฯก็นำไปจำหน่าย แล้วนำเงินมาใช้จ่าย ...ซึ่งตอนนี้ ก็เหลือน้อยเต็มที่ เพราะว่า พนักงานสอบสวน ได้รับพระไปแล้ว ขายได้เงิน แล้ว ไม่ส่งจำนวนมาก และ ชมรมฯไม่มีเวลา ติดตาม เพราะจะต้องรีบติดตามเรื่องเงินประจำตำแหน่ง, และ ทำโครงสร้างพนักงานสอบสวน .......................สรุปแล้ว พระก็หาย เงินค่าพระ
ก็ไม่ได้........พอทวงบอกว่า ...ส่งเงินแล้ว...ผมเช็คจากบัญชี ไม่มีเงินโอนเข้า.....เพราะบัญชีเงินที่รับเงินค่าพระนั้นจะผูกกับ เอทีเอ็ม ....ผมถืออยู่นะครับ.........ตอนนี้ อยากได้พระคืนมากกว่า....เพราะเราต้องการเก็บไว้เป็นสมบัติของชมรมพนักงานสอบสวนแห่งชาติต่อไปครับ.............. หากใครครอบครองพระชมรมฯไว้ ส่งคืนมาเลยครับ ที่ พ.ต.ท.วิธิวัฒน์ ศรีทองจ้อย สภ.เมืองนครปฐม อ.เมือง จว.นครปฐม 73000 บาท และ หากมีข้อติเตียน หรือด่ามาก็ได้ครับ ส่งมาที่ "ชมรมพนักงานสอบสวนแห่งชาติ ตู้ปณจ.144 จว.นครปฐม 73000
จะเปิดดูนะครับ ไม่ต้องลงชื่อก็ได้ครับ...............พูดมาเยอะแล้วนะครับ...........ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.59 น.ชมรมพนักงานสอบสวนแห่งชาติ จะ ไปเททองหล่อหลวงพ่อโสธร ขนาด หน้าตัก 50 นี้วนะครับ.......ค่าใช้จ่ายประมาณ สี่แสนบาท ทางชมรมฯได้มอบให้ผมไปประสานงาน ด้านหาเจ้าภาพ และหาบุคคลที่คุ้นเคย มาร่วมทำบุญกันนะครับ ที่ วัดสระพัง อ.กำแพงแสน จว.นครปฐม.......ทำบุญกูศลบ่อยนะครับ.........งานจะได้ไม่ติดขัด............อย่าลืมนะครับ วันดังกล่าว ไปร่วมทำบุญร่วมกัน แล้ว เราได้แผ่กุศล ถวาย ต่อ ดวงวิญญาณ พระบาทมสมเด็จพระจอมเกล้า เจ้าอยู่หัว (รัชกาล ที่ 4),และพระบาทสมเด็จพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้า เจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) ...ซึ่งท่าน เป็นผู้มีพระคุณต่อ สำนักงานตำรวจแห่งชาติอย่างมาก ผม ไปติดต่องานที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะเข้าไปกราบไหว้ รวมถึงท่าน พล.ต.อ.เผ่า ศรายานนท์ ด้วยครับ.....................พ.ต.ท.วิธิวัฒน์ ศรีทองจ้อย ฝ่ายเลขาชมรมพนักงานสอบสวนแห่งชาติ/พนักงานสอบสวน (สบ 3) สภ.เมืองนครปฐม โทร08-35444441

ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
เคียงเลตะวันออก
ผู้ชำนาญการ
ผู้ชำนาญการ


เข้าร่วมเมื่อ: 31/08/2010
ตอบ: 1999

ตอบตอบ: 12/05/2011 1:49 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

+++ขอบพระคุณครับ
+++ยังให้ขอให้การตามคำให้การเดิมครับ เดือนแรก โอนให้ชมรม
ซึ้ง ซึ้ง ซึ้ง ซึ้ง
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.บ้านบางระจัน
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 04/09/2010
ตอบ: 243

ตอบตอบ: 12/05/2011 2:07 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ชัดเจนเช่นกันครับ...จัดเต็มไปเลย.... ร้องไห้
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
lotus
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 27/04/2011
ตอบ: 62

ตอบตอบ: 12/05/2011 4:21 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ดีใจกับทุกท่านมากเลยครับเพราะงานสอบสวนเป็นงานที่มีรายจ่ายจิปาถะเกี่ยวกับการทำงานมาก ฝากพี่ๆทางชมรมด้วยนะครับ อย่าลืมคนที่ยังไม่ได้ใบประกอบวิชาชีพเลยก็ยังมีอยู่ และยังมี พงส.อีกจำนวนหนึ่งที่เพิ่งย้ายจากสายปราบปรามมาเป็น พงส.(สบ1) ตามคำสั่งย้ายครั้งสุดท้าย 5 พ.ค. 2554 ที่ยังไม่ได้เข้าอบรมใบประกอบวิชาชีพไม่มีสิทธิได้รับเงินประจำตำแหน่งกับเขา และหนำซ้ำยังโดนตัดเงินประจำตำแหน่งสายปราบปรามที่เคยได้รับทุกเดือนต้องหายไปอีกเดือนละ 3,500 บาทจนกว่าจะได้เข้าอบรมใบประกอบวิชาชีพ ยิ่งเดือดร้อนไปใหญ่ครับ ขอบคุณทางชมรม ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนช่วยให้งานนี้สำเร็จครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5073

ตอบตอบ: 12/05/2011 4:58 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

การเอาคนสายปราบปราม มาเข้าเวรสอบสวนแล้วตัดเงิน ต.ป.ป.เขาออกไป ๓,๕๐๐ ๔๐๐๐ หรือ ๔๗๐๐ นั้น ไม่ชอบด้วย กม.และระเบียบแน่นอน เพราะ ตามแผนยุทธศาสตร์ งานสอบสวน เป็นส่วนหนึ่งของงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรม....ยกร่างนำเสนอนายหน่วยเหนือ ถึง ผบก.หรือ ภาค เลยครับ ว่าเราเสียสิทธิ ระหว่างรอใบวิชาชีพ แม้เข้าเวรสอบสวน เราก็เป็นหนึ่งในงาน ปราบปรามอาชญากรรมครับ แค่นี้ เขาก็ตัดไม่ลงแล้ว
...ฝาก สว.การเงิน และ ผกก.ทุกหน่วย ให้ดูแล พงสฯ ที่มาจากสายงาน ป.ด้วย เพราะเนื้องานตามแผน ตามยุทธศาสตร์ ตร.นั้น สอบสวนอยู่ใต้ งานป้องกันปราบปรามอาชญากรรมครับ เว้นเสียแต่ไม่ได้อ่านแผนยุทธศาสตร์
...ใครเสียสิทธิเรื่องนี้ ให้ยกร่างเสนอ ผบกฯ เลยครับ เดี๋ยว สบ ๔ ภ.จว.จะทำคาวมเห็นเสนอตามตูดให้ว่า ต้องจ่ายให้ ต้องไม่ตัดสิทธิ หาก ผบก.ไม่เห็นด้วย ก็ผ่านไปภาค ไปถึง ตร.ถึง กำลังพล โน่นเลย จะได้มีมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ
...หรือไม่ก็ต้อง ให้มีใบประกอบวิชาชีพเร็วสุด และต้องจ่ายย้อนนับแต่เข้าเวรวันแรก ด้วยเลย เรียกว่า ภาวะเสี่ยงในงานสอบสวน เริ่มเมื่อใด ก็ต้องมีสิทธิรับเงินนั้นเมื่อนั้น จึงจะเป็นธรรม
...ฝากชมรมฯ ดูเรื่องนี้ให้น้องๆ งาน ป.มาช่วยงานสอบสวน หรือ แต่งตั้งเข้ามาเต็มตัวเลยครับ เป็นเรื่องละเอียด มีข้อ กม.ระเบียบ เกื้อหนุนอยู่ หากยกร่างเป็น อ้าง กม.แผนยุทธศาสตร์ ถูกต้อง ไ้ด้เงินแน่
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5073

ตอบตอบ: 12/05/2011 5:01 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

อีกนิดนึง....ให้อ้างต่อท้ายด้วยว่า ยัง มี พงสฯ หนีไปช่วยงานอื่น แล้วไม่ถูกตัวเงิน ตพส.อีกเยอะเลย กวนด้วยไม้นี้ นิ่มนวลมาก นายต้องจ่าย หากไม่จ่ายต้องเรียกคืน เงิน ตพส.พวกที่หนีงานสอบสวนออกไปช่วยงานอื่น จะสนุกไปอีกรูปแบบนึง.....กล้ายืนหยัดกระทำในสิ่งที่ถูกต้องด้ว อย่าเกรงใจกันมากนัก มีแต่คนเอาเปรียบทั้งนั้น
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ลูกอิสาน
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 25/12/2010
ตอบ: 12

ตอบตอบ: 12/05/2011 5:04 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

แย่แล้วครับ ตอนนี้ต้องเบิกกระดาษ เอ 4 ,ลวดเย็บกระดาษ,ซองขาว ฯลฯ จาก โลตัสฯ ราคาก็รีมละ 89 บาท บางสำนวนใช้กระดาษเกือบรีม เรียนผู้บังคับบัญชาแล้วก็เฉยๆ ไม่มีใครแก้ปัญหาให้ได้ ไม่ทราบว่าเงินกองทุนบริหารต่างๆใช้จ่ายไปอย่างไร ทำไมไม่นำมาบริหารพนักงานสอบสวนบ้าง ทำงานให้หลวงแต่ซื้อกระดาษและอุปกรณ์เอง สน.........บก.น..............
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.แปดริ้ว-๒๐๐๘
ผู้ชำนาญการ
ผู้ชำนาญการ


เข้าร่วมเมื่อ: 30/07/2010
ตอบ: 1023

ตอบตอบ: 12/05/2011 7:26 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ผมอยู่สาย ป. มาช่วยงานสอบสวน ...ตั้งแต่ปี ๒๕๕๑ ยังไม่เคยรู้จักกับเงินตำแหน่ง ... เพราะในคำสั่งช่วย ... กำลังพล ภ.จว..... จัดทำคำสั่งให้ขาดจากตำแหน่งเดิม .... เพิ่งจะโอนย้ายสายเข้าไปแบบเต็มๆตัวและเต็มใจ เมื่อประมาณ ก.ค.๒๕๕๓ ... เข้าอบรมใบประกาศ ที่ สบส.กรณีพิเศษ รุ่น ๗ บัดนี้คุณสมบัติครบถ้วน ...มีใบประกาศแล้วทั้งนี้ตั้งแต่ .... ๗ มี.ค. ๒๕๕๔ ผมก็คงจะได้รับเงินตำแหน่งพนักงานสอบสวนเดือนแรก คือเดือนมีนาคม ๒๕๕๔ (ดีใจจัง ...

ก็ด้วยคำมั่น ... บอกแล้วว่าไม่เคยได้รับเงินตำแหน่ง ... เรียกว่า ...ทำงานสอบสวน...ฟรี ...ไม่มีเงินตำแหน่งมาหลายปี .... บัดนี้จะได้รับแล้ว ...และตั้ง ๑๒,๐๐๐ ... มันมากนะสำหรับผม .... เพราะไม่เคยได้รับมาก่อนเลย ... ขอขอบคุณทางชมรมเป็นอย่างยิ่ง... เงินตำแหน่งเดือนแรก... ผมขอยกให้ ชมรม...ครับ ... ส่วนวิธีการที่ทางชมรมจะให้โอน...อย่างไร ... เพื่อจะได้ตรวจสอบกันได้...ว่าใครช่วยเหลือทางชมรมบ้าง ...ขอให้ชมรมคิดหาวิธีการรับเงินที่ พงส.ฯเชื่อว่าน่าจะหลายคนและจำนวนไม่น้อยที่จะสนับสนุนชมรม ... ( แต่รับรองคงไม่ทุกคนหรอก ...ผมเชื่ออย่างนั้นนะ...)

ด้วยคำมั่น ... เดือนแรกยกให้เป็นชมรมครับ ...

ซึ้ง ซึ้ง ซึ้ง
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
หมวดมาดี
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 26/03/2011
ตอบ: 46

ตอบตอบ: 12/05/2011 7:31 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

พี่สบ4อีสานครับ พี่คิดถูกครับ แต่สบ4 ได้มีการเข้าเวรรับสำนวนมั้ยครับ ผมสงสัยอยู่เหมือนกันน่ะพี่
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
หมวดมาดี
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 26/03/2011
ตอบ: 46

ตอบตอบ: 12/05/2011 7:45 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

จิตใจผมอยากให้ได้เงินเพิ่มแก่ทุกฝ่ายครับ ทุกฝ่ายทุกงานของตร.เงินน้อยเหมือนกันหมด เราใส่เครื่องแบบสีเหมือนกัน เราอย่าไปแบ่งแยกในสีของเราเอง สายป.หรือสืบสวนผมก็อยากให้เขาได้เพิ่ม เราพยายามไปเปรียบเทียบกับข้าราชการอื่นดีกว่าน่ะครับ 12000 14000 18000 อยากให้สายป.หรือสืบสวนได้ด้วยครับ พวกท่านอย่าไปคิดแบบเดิมๆเลย ตร.ไม่เจริญ เราต้องให้ตำรวจทุกฝ่ายอยู่ได้ ท่านคิดหรือว่า งานสอบสวนดีที่สุดแล้วความยุติธรรมเกิดขึ้นไม่มีที่ติ มันต้องให้สายอื่นดีด้วยความยุติธรรมจึงสมบูรณ์ รวมถึงสายธุรการด้วยครับ ท่านแน่ใจเหรอว่างานของเขาไม่ยุ่งวุ่นวายมีแต่งานสอบสวนเท่านั้นที่ลำบากเหนื่อยยากที่สุด ดังนั้น ครอบครัวเรามีพ่อแม่ และมีพี่น้องของเราเอง ครอบครัวจะดีได้เราต้องรักพี่รักน้องรักพ่อรักแม่ครับ อย่าคิดแบบเด็กๆน่ะครับ วางใจให้มีความสุขและยินดีกับสุขคนอื่นด้วย ไม่ใช่ว่าเห็นคนอื่นมีสุขแล้วตนเองมีทุกข์น่ะครับ เหงื่อตก ( คิดได้ไงเนี้ยะ คงโดนโจมตีแน่เลย เพราะเราน่าจะต้องคิดแบ่งแยกสิๆๆๆ โกรธ )
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.ต่อๆๆไป
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 06/05/2011
ตอบ: 158

ตอบตอบ: 12/05/2011 8:07 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ผมเห็นด้วยครับ และงานสอบสวนยินดีต้อนรับครับ มาเลยครับ เจ๋ง
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
จอมยุทธมึนจัง
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 07/02/2009
ตอบ: 253

ตอบตอบ: 12/05/2011 8:09 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ยืนยันจัดให้ครับท่าน รับเมื่อไร ก็เมื่อนั้น
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
อินทรีแดง
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 28/10/2010
ตอบ: 102

ตอบตอบ: 12/05/2011 8:44 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เงินเข้าบัญชีผมเมื่อใด เมื่อมีเลขบัญชีของชมรม ผมจะจัดให้ทันทีครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
หมวดมาดี
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 26/03/2011
ตอบ: 46

ตอบตอบ: 12/05/2011 9:39 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

กองทัพที่เข้มแข็งที่สุด ต้องมีการคลังที่ดีที่สุด ผมโอนด้วยครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
thefat451
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 28/03/2011
ตอบ: 160

ตอบตอบ: 12/05/2011 9:44 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ขอขอบพระคุณผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ทำให้ความสำเร็จนี้เป็นความจริงครับ

ขอบคุณครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
บักหำน้อย
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 22/04/2008
ตอบ: 344

ตอบตอบ: 12/05/2011 9:52 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

สำหรับท่าน หมวดมาดี ที่ท่านคิดน่ะ มันดีครับ แต่ถ้าเมื่อไหร่ สายงานอื่นได้เงินตำแหน่งเท่าสอบสวน
รับรองได้ว่า คนไหนมีเส้น วิ่งหนีไปอยู่สายอื่นชัวร์ ล้านเปอร์เซ็นต์ (ไม่ใช่แค่ร้อยเปอร์เซ็นต์เลยละ)

นี่ขนาดเงินตำแหน่งใหม่จะได้อยู่เห็นๆ้ บางคนยังขอหนีออกไปก่อนเลยครับ
ถ้าเท่ากันจะขนาดไหน......

ถามว่า ถ้าฝ่ายอื่นได้ ผมจะอิจฉาไม๊...ไม่เลย...ยินดีด้วย ด้วยซ้ำ...เพียงแต่ ถ้าได้เท่ากัน มันจะเกิดปัญหาอย่างว่า
ผมเห็นบางคนอยู่ฝ่ายธุรการ หรืออำนวยการ ผมก็นึกสงสาร อยากให้เ้ค้ามีเงินตำแหน่งด้วยจะตาย
แต่ถ้าให้ได้เท่ากับสอบสวน ผมว่าใครมีเส้นก็คงวิ่งไปอยู่ธุรการ อำนวยการแน่...

มีวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เช้ามา เย็นกลับ ลูกเมียได้เจอหน้าตรงเวลา
ปีใหม่ สงกรานต์ ได้รวมญาติกับเค้า นึกแล้วก็.....เฮ้อ....เมื่อไหร่สอบสวนเราจะมีโอกาสแบบนี้ซะที


บ่นมากไป ยังกะคนแก่...ทั้งๆที่ก็ยังเกือบไม่แก่แค่นั้นเอง...
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.เมืองร้อยเกาะ
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 22/03/2011
ตอบ: 359

ตอบตอบ: 12/05/2011 10:07 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ถ้าเงินตำแหน่งเท่ากันหมดทุกฝ่าย สอบสวนก็มีเฉพาะคนไม่มีเส้นแน่นอนครับ จังหวัดผม ขนาดรู้ว่า สอบสวนจะได้เงินตำแหน่งเพิ่ม ยังหนีกันอุตลุต อย่างท่าน บักหำน้อย ว่านั้นแหละครับ สายอื่นนอกเวลาราชการ สบาย อยู่กับครอบครัวได้ เลิกงานก็ไม่มีอะไรต้องมานั่งจำ นั่งคิด
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
เสี้ยวขาว
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 12/05/2011
ตอบ: 33

ตอบตอบ: 12/05/2011 10:11 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ร่วมบริจาคเข้าชมรมด้วย ถ้าได้รับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
อารีฟ
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 30/03/2010
ตอบ: 384

ตอบตอบ: 12/05/2011 10:25 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

มี พงส.อีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่รู้จักเวปฯนี้ ไม่รู้ว่ามีชมรมฯ ไม่รู้ว่า
มีการต่อสู้มาอย่างไร และไม่รู้ว่า จะมีการบริจาคเงินให้ชมรมฯ เห็นควรมี
การประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการให้ พงส.ทราบโดยถ้วนหน้า ไม่ใช่เฉพาะในเวปฯนี้ เรื่องเงินที่จะบริจาคให้ชมรมฯ ในจังหวัดที่ผมอยู่ผมจะเป็น
แนวหน้าที่จะดำเนินการให้ แต่ทำอย่างไรให้ พงส.ทราบโดยถ้วนหน้าในเรื่องเหล่านี้ล่ะครับ
ฝากชมรมฯพิจารณาด้วยคับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
หมวดมาดี
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 26/03/2011
ตอบ: 46

ตอบตอบ: 12/05/2011 10:31 am    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

หัวเราะ ผมรับยอมครับว่า ทุกอย่างมีปัญหา แต่ก็ต้องแก้ปัญหาในองค์กรเรา ไม่ใช่ขัดแย้งกันเองครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ประชาสัมพันธุ์ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
ไปที่หน้า 1, 2, 3  ถัดไป
หน้า 1 จากทั้งหมด 3

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ | เงินกู้ | สินเชื่อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.11 วินาที