Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - โชคดีปีใหม่ไทย ไปไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

สุขภาพ l ศึกษา l กีฬา l เกม l อดิเรก l ข่าว l รัก l ความรู้ l ไอที l งาน l ซื้อขาย l ท่องเที่ยว l โรงแรม l การเงิน l ธุรกิจ l บันเทิง l บ้าน l บ้านจัดสรร l สังคม l สวย l กล้อง l มือถือ l รถ l กวี l บล็อก l ศิลป์ l สัตว์ l หน่วยงาน l หนังสือ l โหลด l อาหาร l เนต l โปรโมทเว็บฟรี l เนติบัณฑิต
โชคดีปีใหม่ไทย ไปไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> กฎหมายอื่น ๆ
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5059

ตอบตอบ: 12/04/2008 8:23 am    ชื่อกระทู้: โชคดีปีใหม่ไทย ไปไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ไทย ขออวยพรให้ทุกคนโชคดีตลอดไป คิดสิ่งให้สมความปรารถนาทุกประการ....ไปไหนกันบ้างเอ่ย ชาวสอบสวนและแขกผู้มาเยือน คงไม่ค่อยมีเวลาว่างเข้ามาแจมน่ะครับ คงจะเดินทางกันไกลๆ หลายวัน ขอให้ปลอดภัยทุกท่านครับ...สบ ๔ อีสาน หลบ พักฟื้น เลียแผลหัวใจหลังผ่าตัด ไม่สนุกสนานด้วยเลยกับอาการเจ็บป่วย คงต้องพักฟื้นสักระยะ ใหญ่ๆ เพื่อให้ตนเองมีสุขภาพกายและจิตใจดีที่สุด สำหรับตนเอง ครอบครัว คนใกล้ิชิด และสุดท้ายก็งานครับ..ทุกวันนี้ ใช้เน็ตจากมือถือ ไม่ค่อยเร็วเท่าไร แต่ใช้ได้ทุกเวลาสถานที่ที่มีคลื่น เหมาจ่ายรายเดือน ๖๕๐ บาท โหลดได้ไม่จำกัด เล่นได้ทั้งวันหากมีแรงเล่น (แต่ก็ไม่ไหวต้องพักผ่อนมากกว่า) ปีใหม่ไทยนี้ ขอให้โชคดีทุกคนครับ

ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
Algorithms
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 18/03/2008
ตอบ: 352
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร อมรรัตนโกสินทร์ ฯลฯ

ตอบตอบ: 12/04/2008 9:17 am    ชื่อกระทู้: Re: โชคดีปีใหม่ไทย ไปไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เด๋ว เค้าเที่ยวเผื่อพี่ชายเอง เค้าจะไปใต้ค่ะ จะไปวันที่13เมษา แล้วจะรีบกลับมาเล่นต่อที่ กทม. อิอิ เวลาเป้นเงินเป้นทองค่ะ ขอให้พี่รักษาสุขภาพดีดีน่ะค่ะ ไม่เป้นไรปีนี้พี่คงไม่ได้เล่น ปีหน้ายังมีค่ะ ขอให้พี่หายเร็วๆแล้วกันน่ะ เอาใจช่วยค่ะ หัวเราะ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ MSN
พงส.ผู้น้อง
บุคคลทั่วไป

ตอบตอบ: 12/04/2008 9:47 am    ชื่อกระทู้: Re: โชคดีปีใหม่ไทย ไปไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

รักษาฟื้นฟูตัวเองให้หายไวๆ..อย่ากลายพันธ์เป็น X-MAN นะพี่..หายดีเมื่อไหร่ค่อยโดลงจากเตียงไปฟาดฟันต่อ..น้องๆก็คงไม่ได้ไปไหน...เวรกรรม
กลับไปข้างบน
magine
ทีมงานผู้ดูแลเว็บ
ทีมงานผู้ดูแลเว็บ


เข้าร่วมเมื่อ: 17/07/2007
ตอบ: 537

ตอบตอบ: 12/04/2008 10:35 am    ชื่อกระทู้: Re: โชคดีปีใหม่ไทย ไปไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

สบายสบาย สวัสดีปีใหม่ไทยครับกระผม
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แม่โขง
บุคคลทั่วไป

ตอบตอบ: 12/04/2008 9:30 pm    ชื่อกระทู้: Re: โชคดีปีใหม่ไทย ไปไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

หวัดดีครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง เมื่อไรจะทำเรื่องขอแต่งตั้งกลับอีสานบ้านเฮาเสียที
กลับไปข้างบน
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5059

ตอบตอบ: 13/04/2008 5:59 am    ชื่อกระทู้: Re: โชคดีปีใหม่ไทย ไปไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

กำลังติดตามว่า สบ๔ รุ่น ๒ จำนวน ๘ ท่าน จะเรียกเข้าอบรมท่ี่ สบส.เมื่อไร ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเคลื่อนไหว ดูเหมือนจะเป็นที่ชอบและพอใจของ รุ่น ๒ เพราะหมดยุคผู้นำเก่าไปแล้ว คงรอแต่ว่า จะเรียกอบรมเมื่อไร แต่งตั้งยังไง จะเอาไปไว้ไหน แต่ข่าวแว่วมาว่า สอบคราวที่แล้วเป็นการซ่อมให้ถึง ๑๐๐ ตำแหน่ง แต่ดันได้แค่ ๘ คน ครั้นจะอบรมไปก็สิ้นเปลืองงบประมาณปล่าว รอวาระจริง ปี ๕๑ ก็ประมาณกลางๆ ปีที่จะถึงนี้ สอบกันอีกระลอกแล้วน่าจะได้เท่าไรก็รวมกันทีเดียว อบรมทีเดียว แล้วจะเอาไปไหน ไปเปลี่ยนกับ ๑๗ คนแรก กลับภูมิลำเนาก็ว่าไป...ดังนั้น โอกาสน่าจะเป็น ต.ค.๕๑ก็จะครบ ๑ ปี สำหรับการทำงานภาคใต้ น่าจะต้องสลับบางส่วนลงไปแทน ก็ขอภาวนาให้ สบ ๓ ภาคใต้ทั้งหมดที่เข้าสอบได้กันเยอะๆ จะได้สมหวังกับ พ.ต.อ.ระดับ สบ ๔ ที่บ้านเกิด บ้านเีมีย บ้านบิดามารดา เสียที...สงกรานต์นี้ขอให้ตั้งมั่น อธิฐานในสิ่งดีๆ ครับ จะได้รับอานิสงค์และประสบความสำเร็จในชีวิต อะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ล้วนแล้วแต่เป็นไปตามวิบากกรรมเท่านั้น ฟ้าหลังฝน ย่อมสดใสเสมอ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ตอบด่วน
ชื่อเรียก :
ไอคอนแสดงอารมณ์

สบายสบาย ยิ้มเท่ห์ หัวเราะ อมยิ้ม ซึ้ง เจ๋ง น้ำตาซึม ร้องไห้ เศร้า โกรธ ส่ายหน้า เหงื่อตก ตกใจ อาย งง ยิ้มเจ้าเล่ห์

ดูไอคอนแสดงอารมณ์อื่นๆ

ตัวเลือก

อ้างอิงคำถามล่าสุด
รหัสลับ * :

รหัสลับ *
* นำรหัสลับช่องบนมาใส่ช่องนี้
 
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> กฎหมายอื่น ๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.07 วินาที