Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ภาษาอังกฤษ
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
จ๊อด
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 15/07/2010
ตอบ: 299

ตอบตอบ: 17/08/2010 12:45 pm    ชื่อกระทู้: แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

หัวเราะ ผมได้รับหนังสือเวียนแนวทางการแต่งตั้ง ปี 2553 แล้ว ปรากฏในบัญชีลำดับผู้อาวุโสไม่มีชื่อตำรวจในสังกัดแม้แต่คนเดียว โกรธ แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเราเป็นคนที่เท่าใดและถูกต้องหรือไม่ โกรธ ถ้าไม่ถูกต้องจะขอทบทวนได้อย่างไร เหงื่อตก นี่คือการเริ่มมีการแต่งตั้งไม่โปรงใสแล้วท่าน ว่าที่ ผบ.ตร. โกรธ

ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
จ๊อด
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 15/07/2010
ตอบ: 299

ตอบตอบ: 17/08/2010 8:57 pm    ชื่อกระทู้: Re: แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

หัวเราะ เอาแต่อ่านไม่ออกความเห็นบางเหรอะ หัวเราะ นักรบต้องมีบาดแผล หัวเราะ แถวนี้เพื่อนตายหายากซิบ..? เหงื่อตก สงสัยตายคนเดียวเสียแล้ว เศร้า
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ผ่านมาขอคิดด้วยคน
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 06/12/2007
ตอบ: 135

ตอบตอบ: 18/08/2010 10:25 am    ชื่อกระทู้: Re: แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เผลอเข้ามาอ่านแล้ว แต่ยังบ่หัน หนังสือเวียนเลยละก้า
ไผ๋เอาไปแอบซุกไว้ตังไดกะบ่ฮู้
------- หัวเราะ หัวเราะ หัวเราะ หัวเราะ หัวเราะ ---
--เฮา มันบ่ไจ้ ตำรวจเทวดา ----
กะต้องทนต่อไปน๊อ..
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.รวย
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 26/07/2009
ตอบ: 162

ตอบตอบ: 18/08/2010 2:13 pm    ชื่อกระทู้: Re: แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ขอโทษพี่จ๊อดครับ ผมว่าเขาคงยังไม่ทันเอาชื่อใส่มากกว่า ใจเย็นๆ ครับพี่ ผบ.ตร.ยังไม่แต่งตั้งเลย รอง ผบก. ถึง สว. อย่างเร็วก็ธันวาโน่นแหละครับ พงส.รวยก็ครบปีนี้ อาวุโสคงบ๊วยสุดครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สวรรค์บ้านนา
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 05/08/2010
ตอบ: 268

ตอบตอบ: 18/08/2010 4:17 pm    ชื่อกระทู้: Re: แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เขาจะประกาศบัญชีอาวุโสพร้อมก้นในวันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๓ เอาไว้เห็นบัญชีก่อนค่อยมาวิเคราะห์กันอีกที
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์
Bur
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 01/07/2010
ตอบ: 19

ตอบตอบ: 18/08/2010 6:53 pm    ชื่อกระทู้: Re: แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

อยากให้ประกาศลงเว็ปไซด์ของแต่ละหน่วยคับ...จะได้รู้กันว่า ผิด หรือ ถูก ประการใด
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ปลาแดกใหใหม่
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 21/07/2007
ตอบ: 179

ตอบตอบ: 18/08/2010 9:00 pm    ชื่อกระทู้: Re: แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

แต่งตั้งครั้งใดบ้าง ที่โปร่งใส ดังนั้นคงเป็นเรื่องปกติ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.ยอดดอย
ผู้ชำนาญการ
ผู้ชำนาญการ


เข้าร่วมเมื่อ: 28/09/2009
ตอบ: 1605

ตอบตอบ: 19/08/2010 8:00 am    ชื่อกระทู้: Re: แต่งตั้งเริ่มไม่โปรงใส ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

.....ไม่มีครั้งใดที่การแต่งตั้งโปร่งใส และไม่มีการแต่งตั้งครั้งใดที่ไม่โปร่งใส เพราะการแต่งตั้งทุกครั้งอยู่ที่ "ดอวองอ"ดวง เพราะฉะนั้นถ้าไม่มี"ดวง"ต้องทำใจแต่เนิ่นๆ เป็นสัจธรรมจริงใน สตช. ไม่เหมือนอัยการ ศาลเขา เพราะใช้อาวุโสเป็นหลัก และการแต่งตั้งกำหนดไว้ใน กม.รัฐธรรมนูญ ม.๑๙๗ ไม่เชื่อลองเปิดดู ดังนั้นจึงไม่มีใครกล้าแหยม เพราะกลัวติดคุก

.....สนใจการโพสของท่าน"ผ่านมาขอคิดด้วยคน" ช่วยแปลเป็นภาษาปะกิดให้ด้วย เพราะอ่านแล้วไม่เข้าใจ คิดว่าท่านเป็น พงสฯในเขตรับผิดชอบเดียวกับผมหรือเปล่า ภ.๕ น่ะครับ

..... ซึ้ง ซึ้ง ซึ้ง ...เอิ๊ก.....
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ภาษาอังกฤษ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group




เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ | เงินกู้ | สินเชื่อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.10 วินาที