Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - ตำรวจอเมริกัน ไปที่เกิดเหตุเร็วเหมือนตำรวจไทย
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

ตำรวจอเมริกัน ไปที่เกิดเหตุเร็วเหมือนตำรวจไทย
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> กฎหมายอื่น ๆ
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
Level4ไอบี
กูรู
กูรู


เข้าร่วมเมื่อ: 21/07/2009
ตอบ: 514

ตอบตอบ: 23/07/2012 1:05 am    ชื่อกระทู้: ตำรวจอเมริกัน ไปที่เกิดเหตุเร็วเหมือนตำรวจไทย ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เกิดเหตุมือปืนกราดยิง ในโรงภาพยนตร์ที่เมืองออโรรา รัฐโคโรลาโดสหรัฐอเมริกา เมื่อคืนวันพฤหัสบดี ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งถือเป็นเหตุกราดยิงครั้งเลวร้ายที่สุด ของสหรัฐฯนับตั้งแต่สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2
เหตุกราดยิงดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ เวลา 00.30 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 13.30 น.เมื่อวานนี้ ตามเวลาในประเทศไทย ที่โรงภาพยนตร์ ในห้างเซนจูรีออโรรา 16 มัลติเพล็กซ์ ขณะฉายภาพยนตร์เรื่องแบทแมน ตอน เดอะ ดาร์ก ไนท์ ไรซ์ (The Dark Knight Rises) รอบมิดไนท์
สื่อท้องถิ่นรายงานว่า คนร้ายแอบเข้ามาในโรงภาพยนตร์ทางประตูหนีไฟ สวมหน้ากากกันแก๊สน้ำตา และขว้างกระป๋องแก๊สน้ำตาเข้าใส่ผู้คนที่นั่งชมภาพยนตร์ ก่อนที่จะกราดยิงแบบไม่เลือกหน้า ส่งผลให้คนในโรงภาพยนตร์กรีดร้องด้วยความหวาดกลัวและวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์บางคนคิดว่า เสียงปืนที่ได้ยินมาจากในภาพยนตร์และเป็นเรื่องตลก ล่าสุด มีรายงานผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 12 คน และบาดเจ็บอีก 59 คน
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ หลังมีผู้โทรศัพท์ไปแจ้งที่หมายเลข 911 เพียง 90 วินาที และสามารถจับกุม นายเจมส์ โฮล์มส์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องสงสัย ซึ่งย้อมผมสีแดงได้ใกล้กับรถยนต์ของเขาที่จอดอยู่ด้านหลังโรงภาพยนตร์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาเผยว่า นายเจมส์ ได้บอกกับตำรวจว่า เขาคือ"โจ๊กเกอร์" ศัตรูตัวร้ายของแบทแมน ในภาพยนตร์ภาคนี้ และได้ใช้ปืนไรเฟิล ปืนสั้น และปืนพกอีก 2 กระบอก ที่ซื้อมาอย่างถูกกฎหมายในการก่อเหตุสะเทือนขวัญ อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ได้ทราบ ถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุ และว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายก่อการร้าย
สำหรับนายเจมส์ โฮล์มส์ เป็นนักศึกษาปริญญาเอกด้านประสาทวิทยา ที่มหาวิทยาลัยโคโรลาโดในเมืองเดนเวอร์ ในวัยเพียง 24 ปี และจากการก่อเหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้น ได้สร้างความตกใจให้กับครอบครัวและเพื่อนบ้านของเขา เนื่องจากเขามีบุคลิกเป็นคนเงียบ ฉลาด และไม่เคยมีประวัติการก่ออาชญากรรมมาก่อน ทั้งนี้ มือปืนจะถูกนำตัวขึ้นศาลเมืองอาราพาโฮ ของรัฐโคโรลาโด ในวันจันทร์นี้

ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
กลางดอน
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 02/11/2010
ตอบ: 29

ตอบตอบ: 23/07/2012 8:11 am    ชื่อกระทู้: ตำรวจอเมริกัน ไปที่เกิดเหตุเร็วเหมือนตำรวจไทย ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ท่านลูกแม่ปิง หรือผู้รู้ ช่วยให้ความรู้ด้วยว่า ตำรวจ สหรัฐฯ และประเทศพัฒนาที่อ้างสิทธิมนุษยชน มีอำนาจควบคุมตัวผู้ต้องหา ต้องสงสัย กี่วัน ก่อนนำตัวไปศาล
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
Audi45
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 18/08/2009
ตอบ: 305

ตอบตอบ: 23/07/2012 9:32 am    ชื่อกระทู้: ตำรวจอเมริกัน ไปที่เกิดเหตุเร็วเหมือนตำรวจไทย ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

หัวเราะ หัวเราะ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
เบอซาตู
กูรู
กูรู


เข้าร่วมเมื่อ: 29/12/2007
ตอบ: 701

ตอบตอบ: 23/07/2012 10:09 am    ชื่อกระทู้: ตำรวจอเมริกัน ไปที่เกิดเหตุเร็วเหมือนตำรวจไทย ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เยี่ยมจริง 90 วิ รวดเร็วทันใจดีจริง ตร.ไทยก็รวดเร็วไม่แพ้อเมริกาตามกติกาต้องถึงภายใน 5 นาที เพียงแต่บางคนส่วนน้อยดันเป็นจำพวกน้ำมันดีเซลเครื่องร้อนช้าไปถึงที่เกิดเหตุ 90 เหมือนกัน แต่ไม่มีคำว่า "วิ" 555
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์
ลูกแม่ปิง
กูรู
กูรู


เข้าร่วมเมื่อ: 20/06/2011
ตอบ: 509

ตอบตอบ: 23/07/2012 7:06 pm    ชื่อกระทู้: ตำรวจอเมริกัน ไปที่เกิดเหตุเร็วเหมือนตำรวจไทย ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ตำรวจอเมริกา แต่ละรัฐจะมีตำรวจเป็นของตัวเอง อุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือเพียบ เขาแสตนด์บายจริง ไม่ใช่เหมือนเรา มีเหตุเข้าถึงเหตุทันที บ้านเราหากจะเร็วก็อาจจะดีกว่าแขมร์เท่านั้นมั้ง ผมเคยไปดูงานตำรวจ เมโทรไปลิแทน ของมหานครลอนดอน เขาเป็นสัดส่วน ไม่ก้าวก่ายกัน ไม่สำคัญที่ยศ แต่สำคัญที่ความสามารถ เขามีเมืองจำลองฝึกเข้าเหตุการณ์ แล้วนำมาทบทวน ต่างกับลิบกับเรา
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
เตียวหุยกลุ่ม10
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 04/11/2011
ตอบ: 106

ตอบตอบ: 24/07/2012 5:50 pm    ชื่อกระทู้: ตำรวจอเมริกัน ไปที่เกิดเหตุเร็วเหมือนตำรวจไทย ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ตำรวจไทย..มีน้ำมันในรถ 30...ให้ไปถึงที่เกิดเหตุได้..ก็ถือว่าดีแล้ว...อิอิ..บางครั้งก็อาศัยรถของพวกกู้ภัยอีกต่างหาก...
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> กฎหมายอื่น ๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ | เงินกู้ | สินเชื่อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.08 วินาที